icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online8
Hôm nay129
Hôm qua367
Tuần này1935
Tháng này8568
Tất cả817937
Bánh chiffon kết hợp flan là món bánh tráng miệng lý tưởng khi bạn thưởng thức đồ uống. Cốt bánh mềm có vị socola, được phủ ở trên là lớp caramen ngậy. Hãy thử làm bánh theo công thức dưới đây nhé. Có thể làm khuân bình thường nếu không có khuôn chiffon.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
 
1 Cho kem flan
 
- 4 lòng đỏ, 2 trứng gà
- 400 - 450 ml sữa tươi
- Đường, vani, muối
 
2. Nguyên liệu cho cốt bánh chiffon
 
- Bột mì 107gr + bột ca cao 21 gr
- Đường, muối, nước, vani
- Baking Power: 3gr
- Dầu ăn: 54 gr
- 3 lòng đỏ, 3 lòng trắng
- Cream of tartar: 3/8 muỗng canh
 
Bước 1: Lò bật nóng ở 180 độ C.
 
Lòng trắng trứng đánh bông và cho tartar đến khi trứng đã bông cứng
 
Bước 2: Cho dầu ăn, lòng đỏ, vani và nước vào trộn đều
 
Bước 3: Trộn bột nở, bột mì và bột cacao vào hỗn hợp lòng đỏ
 
Bước 4: Cho từng lòng trắng một vào hỗn hợp lòng đỏ trên rồi trộn đều tay. Cho lần lượt đến khi hết
 
Bước 5: Cho bột vào khuân chiffon, nướng bánh trong 40 phút.
 
Cách làm caramel
 
- Đun đường đến khi đường có màu cánh gián thì tráng một lớp mỏng vào khuân
Ao phu ghe nha hang dep
- Cho hỗn hợp kem flan vào
Ao boc ghe tiec cuoi gia re
- Cho hỗn hợp bánh chifon trên lên
 
- Nướng cách thủy bánh ở 160 độ trong vòng 50 hoặc 60 phút
Áo boc phu ghe
- Khi bánh đã nguội, lấy ra khỏi khuân
Ao phu boc ghe
Bánh có thể để trong ngăn mát tủ lạnh để thưởng thức vị flan ngon hơn. Chúc bạn thực hiện bánh flan chiffon thành công! 
Ao ghe
Xem thêm : làm xôi chè
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn