icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online9
Hôm nay200
Hôm qua414
Tuần này2245
Tháng này10240
Tất cả848347

Địa chỉ may gia công áo bọc phủ ghế nhà hàng

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Hệ thống Nội Thất Thế Giới Mới là nhà cung cấp các sản phẩm Áo bọc ghế uy tín nhất tại địa chỉ Hà Nội cho nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới.
Áo bọc ghế vô cùng quan trọng vì nó là một điểm nhấn thể hiện phong cách của khách sạn, nhà hàng. Thông thường, mỗi đơn vị tổ chức sẽ lựa chọn cho mình một phong cách khác nhau, không sao chép, copy không gian và phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Dựa theo định hướng của mỗi chủ khách sạn, nhà hàng, công ty may sẽ tư vấn cho quý khách hàng theo những kiểu dáng, mẫu mã khách hàng nếu như khách hàng có mong muốn đặt toàn bộ áo bọc ghế mới hoặc bọc lại cho ghế nhà hàng tại New World. Phong cách sang trọng luôn được các chủ nhà hàng ưa chuộng, vì vậy loại chất liệu được ưu tiên hàng đầu là vải phi bóng.
Địa chỉ may gia công áo bọc phủ ghế
 
Áo bọc ghế đươc may định hình theo sường khung ghế sẽ giúp tăng tuổi thọ cho chiếc áo bọc ghế, tuy nhiên lớp vải bao bọc bên ngoài chủ nhà hàng thường luôn muốn thay đổi mới nên việc chọn lựa thay áo bọc ghế mới luôn là lựa chọn sáng suốt, giúp khách sạn, nhà hàng có thể đổi được kiểu mới mà vẫn tiết kiệm chi phí.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ