icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay237
Hôm qua374
Tuần này1502
Tháng này791
Tất cả702900
Chè xoài trân châu chắc chắn là một món chè vô cùng hấp dẫn bởi có hương vị ngọt của xoài hòa quyện vào cùng vị ngậy và béo của nước cốt dừa mát lạnh!
Xem thêm : May áo bọc ghế
Để làm món chè này, bạn cần tự chuẩn bị những nguyên liệu say:
 
- 50 g trân châu khô
- 4 quả xoài
- Bột làm nước cốt dừa ( hoặc tự làm nước cốt dừa)
 
Bước 1:
May áo phủ ghế
 
Trân châu bỏ ra đem ngâm trong nước lạnh khoảng 1 giờ. Đun sôi nước và thả trân châu vào
Áo bọc ghế giá rẻ
 
Khi nước đã sôi, cho nhỏ lửa và đun trân châu ở mức nhiệt nhỏ đến khi trân châu nở và có màu trong suốt là được. Trong khi luộc, sử dụng đũa để khuấy thường xuyên, tránh để trân châu bị dính vào với nhau. Có thể cho thêm nước nếu cần.
Áo ghế rẻ đẹp
 
Sau khi trân châu đã chín, vớt ra ngoài và xả cùng nước lạnh, sau đó đem tráng lại với nước lọc hoặc có thể ngâm trực tiếp trân châu vào trong nước.
Váy ghế hà nội
 
Bước 2: Gọt vỏ xoài và lọc bỏ hạt, cắt thành từng miếng nhỏ đều nhau. Để vào trong tủ lạnh một ít, phần còn lại cho xay nhuyễn trong máy xay sinh tố.
Áo phủ ghế nhà hàng
 
Bước 3: Nước cốt dừa đem đun sôi cùng với nước lọc chia theo tỉ lệ 2:1, rồi thả trân châu, đường cho vừa vị, đến khi sôi thì tắt bếp. CHo phần xoài đã xay mịn vào trong nồi đảo đều. Cùng, bỏ phần xoài đã cho vào trong tủ lạnh ra ngoài, cho vào trong nồi, cho đường vào đến khi hợp khẩu vị là được.
áo bọc ghế phòng họp
 
Với món ăn này, bạn nên để vào cốc và cho vào ngắn mát tủ lạnh, có thể cho thêm ít đá nếu muốn.
áo phủ ghế tiệc cưới
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn