icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online8
Hôm nay306
Hôm qua485
Tuần này3102
Tháng này6036
Tất cả858897

Khăn trải bàn nhà hàng rẻ đẹp

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Thiết kế khăn trải bàn khách sạn, thiết kế khan trai ban nhà hàng, thiết kế khăn trai ban tiệc cưới. Cung cấp các dịch vụ may khan trai ban
Khăn trải bàn không chỉ có hình chữ nhật hay hình vuông thông thường, mà chúng còn được thiết kế với hình oval, hình tròn đẹp mắt. Kết hợp những mẫu khăn trải bàn trang trí, đặc biệt là khăn trải bàn họa tiết hình tròn sẽ đem lại những nét mới mẻ và độc đáo cho bàn ăn nhà hàng hay khách sạn. Sử dụng khăn trải bàn là đồ dùng trang trí cho nội thất cũng là sự lựa chọn thông minh, lấp đi những khoảng trống cho không gian sự kiện. Kết hợp thêm những vật trang trí nhỏ xinh như lọ hoa, cốc, nến sẽ góp phần làm hoàn thiện cho không gian bàn ăn. Khăn trải bàn được thêu tay là những tấm khăn được thêu tỉ mỉ và thủ công, bằng tay hoặc bằng máy, đòi hỏi sự chính xác và chỉn chu. Những tấm khăn trải bàn thêu tay sẽ có giá thành đắt hơn so với sản phẩm dệt bằng máy. Tạo họa tiết nổi trên vải khá khó, do đó việc chế tác những tấm khăn trải bàn hình tròn họa tiết bằng tay đòi hỏi một quá trình dài.
Khăn trải bàn nhà hàng rẻ đẹp
Lựa chọn những sản phẩm hình oval hoặc hình tròn sẽ tạo được điểm nhấn khá lạ mắt so với các hình dạng phổ biến. Sản phẩm được thêu tay với nhiều ý tưởng đa dạng về hoa văn, thiết kế và có những nét độc đáo, khăn trải bàn đem lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa. Từ phong cách hiện đại tới cổ điển, đơn giản tới phức tạp, đậm nhạt đan xen hài hòa làm nên sự chọn lựa độc đáo và  những nét nhấn hiệu quả với khách hàng. 
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ