icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online13
Hôm nay227
Hôm qua268
Tuần này1217
Tháng này3006
Tất cả656037

Khăn trải bàn tiệc cưới rẻ đẹp nhất tại Newworld

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Khăn trải bàn cho phòng họp, nhà hàng tiệc cưới. Chuyên thiết kế khăn trải bàn sang trọng, chuyên nghiệp.
Với diện tích nào thì nhà hàng, khách sạn cũng cần trang trí với những mẫu khăn trải bàn phù hợp, chỉ cần chiếc khăn trải bàn trên bàn tiệc, bàn hội nghị cũng sẽ làm không gian bắt mắt hơn nhiều. Xu hướng sử dụng khăn trải bàn ngày nay được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Có một điều chắc chắn là khăn trải bàn khách sạn, nhà hàng là dòng khăn trải bàn cao cấp và đẹp nhất trong các loại khăn trải bàn. Khăn thường có hoa văn bắt mắt và cầu kỳ, làm nổi bật lên bộ mặt của nhà hàng, khách sạn. Khăn được may gia công tỉ mỉ và trải lên mặt bàn rộng và hoàn hảo.
 
 
Trước hết, bạn cần phải xác định được vị trí của từng không gian, nơi bạn sẽ sử dụng khăn phủ bàn để trang trí. Việc xác định chắc chắn mục đích và vị trí sử dụng khăn, sẽ giúp cho bạn giới hạn được hoa văn, màu sắc của khăn. Bên cạnh đó, bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được mẫu khăn phủ bàn phù hợp. Việc chọn khăn phủ bàn phù hợp với mục đích sử dụng là một việc rất quan trọng, vừa làm đẹp cho nhà hàng, khách sạn, vừa tiết kiệm được nguồn tài chính.
 
 
Chất liệu để may khăn trùm bàn rất đa dạng. Bên cạnh đó, những nơi có tần suất sử dụng sản phẩm nhiều nên chọn loại sản phẩm có độ dày và độ bền cao. Việc lựa chọn hình dạng của khăn trùm bàn thích hợp sẽ góp phần rất nhiều trong việc bài trí khong gian. Khăn trùm bàn hình tròn, độc đáo và giúp cho căn phòng rộng rãi hơn. Nếu bạn muốn dùng khăn để làm nổi bật các món đồ bày trên bàn thì tốt nhất nên chọn khăn có hình thù cùng với các món đồ.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ