icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online12
Hôm nay217
Hôm qua414
Tuần này4034
Tháng này9136
Tất cả832746

Địa chỉ may gia công áo bọc ghế khách sạn

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Công ty THẾ GIỚI MỚI bán ÁO PHỦ GHẾ lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp ÁO PHỦ GHẾ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG đẹp giá rẻ tại Hà Nội.
Lựa chọn áo phủ ghế khách sạn đẹp vào mùa hè như thế nào để mang tới một không gian không chỉ thoáng mát mà còn đẹp cho ngôi nhà? Trước tiên, hãy lựa chọn độ dày của áo phủ ghế. Độ dày của áo phủ ghế đẹp quyết định tới việc giữ nhiệt, vì vậy những chiếc áo phủ ghế thích hợp dùng vào mùa hè sẽ có độ dày vừa phải. Đối với những chiếc áo phủ ghế dùng cho mùa đông thì nên có độ dày cao hơn. Sau đó, hãy chọn chất liệu của áo phủ ghế. Chất liệu sợi cotton là ưu tiên chọn lựa hàng đầu của áo phủ ghế sử dụng trong nhà hàng, khách sạn vào mùa hè. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn các chất liệu khác như sợi tổng hợp, sợi len...nhưng chọn áo phủ ghế có mật độ sợi dệt thưa.
Địa chỉ may gia công áo bọc ghế khách sạn
Cuối cùng, hãy chọn màu sắc cho áo phủ ghế. Nếu mùa đông, bạn nên ưu tiên các gam màu nóng, rực rỡ; còn với mùa hè bạn nên chọn các gam màu trung tính hoặc màu sáng như màu xanh, trắng sữa, xám nhạt, màu be, ngà voi. Những gam màu này sẽ giúp không gian bừng sáng và làm dịu đi không khí oi ả của mùa hè. 
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ