icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online20
Hôm nay744
Hôm qua278
Tuần này744
Tháng này9889
Tất cả819258

Áo phủ bọc ghế phòng họp hội thảo

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Chúng tôi chuyên thiết kế, may gia công áo phủ ghế, áo bọc ghế cho phòng họp, sự kiên và các hệ thống lớn tại khách sạn - nhà hàng chuyên nghiệp - New World - uy tín - bền lâu - phục vụ tốt.
Áo phủ ghế luôn được thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Trước sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ đi kèm, nếu như trước kia tại đám cưới, các cổng hoa chỉ được sắp xếp và trang trí với đôi lá dừa theo hàng loạt kiểu mẫu, đổi khác. Áo phủ ghế nhà hàng có lúc mang sắc tím thủy chung, có lúc chuyển sang bọc áo ghế màu đỏ trắng đầy lãng mạn, có khi lại là màu vàng của hoàng gia. Hiện nay, áo phủ ghế tại nhà hàng thường có các màu sắc ưu tiên như đỏ trắng - vàng. tím - trắng, đỏ - tím. Bên cạnh chọn lựa màu sắc, áo phủ ghế khách sạn - nhà hàng cũng có nhiều loại mẫu mã ghế để khách dễ dàng lựa chọn.
Áo phủ bọc ghế
 
Áo phủ ghế cũng phải được lựa chọn căn cứ theo từng khu vực của khách hàng. Tại vùng nông thôn, áo phủ ghế có thể có họa tiết đơn giản như hình trái tim, chữ hỷ còn tại các thành phố lớn, áo phủ ghế có thể có đôi uyên ương hoặc long phụng sum vầy.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ